Việc làm chăm sóc khách hàng tại Campuchia Lương > 30 Triệu

Việc làm tiếng Trung hiện nay đang rất được ưa chuộng bởi thu nhập cao, hỗ trợ xuất cảnh, bao ăn ở Ký túc xá thu nhập trên 30 triệu. Việc làm tiếng Trung Campuchia là lựa chọn phù hợp nhất đối vơi những ai biết tiếng Trung muốn có thu nhập cao, ổn định > 30 hãy liên hệ ngay với Trung tâm Hoa Ngữ Phương Nam.

Việc làm chăm sóc khách hàng tại Campuchia lương cao

  • Thời gian làm việc là 12h bao gồm thời gian ăn cơm ba bữa mỗi bữa ăn là 40 phút, thời gian đi hóng gió, hút thuốc…. Thực tế chỉ làm khoảng hơn 10 tiếng.
  • 30 ngày đảo ca một lần.

Phúc lợi nhân viên chăm sóc khách hàng tại Campuchia

  • Công ty bao toàn bộ vé máy bay, bảo quan. Có xe đưa rước tại sân bay về công ty. Nhân viên mới đến công ty sẽ được phát đồ dùng cá nhân móc treo, chăn gối, dép đi trong nhà, giấy vệ sinh, dầu gội, sữa tắm, kem đánh răng, bàn chải…. hoàn toàn là đồ mới. Phát sim điện thoại, thẻ điện thoại.
  • Bạn được ở ký túc xá miễn phí với đầy đủ tiện nghi máy lạnh , máy nóng lạnh, máy uống nước nóng lạnh, phòng gym, hồ bơi,…
  • Cứ mỗi 6 tháng bạn sẽ được công ty bao vé máy bay khứ hồi về nước nghỉ phép 15 ngày có lương ( nếu không về nước được thưởng thêm 8000 NDT ~ 28 triệu)
  • Được hưởng lương tháng 13
  • Ngày mùng 1 tết sẽ được thưởng
  • Có nhà ăn miễn phí phục vụ 24/24; Thực đơn thay đổi mỗi bữa 8 món ăn mặn, 2 món canh; ngoài ra còn có màn thầu 2 loại, bánh bao thịt, chè đậu xanh, cháo dinh dưỡng, bánh rán, mì xào, miến xào, canh miến,…
Xem thêm:   Việc làm xuất nhập khoản tại Campuchia lương cao > 30 triệu

Quy định chung của nhân viên chăm sóc khách hàng tại Campuchia

Cọc: từ tháng thứ 1 đến tháng thứ 6 : mỗi tháng giữ 1000 tệ trong tiền lương => giữ tròn 6000 tệ thì dừng lại => tiền cọc này bảo đảm phí gia hạn visa, vé máy bay, phí bảo quan đưa đón đồ dùng cấp mới cho nhân viên,.. mà công ty bỏ ra trước cho nhân viên. Khoản cọc như một khoản bảo hiểm giữa công ty và nhân viên. Công ty tuyển dụng bạn có nghĩa là công ty đã thấy được năng lực của bạn, hơn nữa bạn sẽ có thời gian được đào tạo nên bạn không cần lo lắng việc thì công ty sẽ tính tiền phí bảo quan và vé máy bay mà công ty đã chi trả cho bạn trước đó và trả lại cho công ty.

Hình ảnh địa điểm công ty làm việc tại Campuchia