Khóa Học Tiếng Trung

Trung Tâm Khóa Học Tiếng Trung Cấp Tốc Hoa Ngữ Phương Nam

Để mở rộng thị trường và tạo điều kiện cho các học viên trong miền Nam dễ dàng đăng ký khóa học tiếng Trung, Chúng tôi thành lập thêm văn phòng phía Nam tại TPHCM, do ông Trần Phương Nam – CEO của Phòng vé Phương Nam – Chuyên vé máy bay tuyến Philippines và bà Đường Thượng Kỳ – cựu hành chính/ nhân sự của tập đoàn Gee Pacific và YABO – 2 công ty có quy mô cực lớn tại Philippines đứng ra điều hành.

Các công ty liên kết hiện rất thành công tại Hà Nội, đã đưa rất nhiều ứng viên sang làm tại Campuchia, Dubai, Philippines gồm Chinese Home Stay và tiếng trung Hoàng Thuyết.

Trung tâm dạy tiếng Trung Hoa Ngữ Phương Nam với kinh nghiệm hơn 5 năm, kênh qua nhiều vị trí cho các công ty tại Philippines, Ms Kỳ – Co-founder sẽ hỗ trợ những kinh nghiệm và kỹ năng thực tế nhất cho học viên, là hành trang quý báu để học viên thành công cho công việc sau này.

Chương trình học

Những Ai Nên Học Khóa Học Tiếng Trung Giao Tiếp 4 Kỹ Năng

 • Người cần học tiếng Trung cấp tốc để đi làm. Cấp tốc không có nghĩa là sơ sài. Trung tâm sẽ đào tạo toàn thời gian: 6 tiếng/ngày, 6 ngày/tuần, giúp bạn nắm vững kiến thức và thành thạo tiếng Trung trong thời gian nhanh nhất.
 • Hiện đang làm công nhân, chạy grab, làm văn phòng hoặc các công việc khác với mức lương dưới 20 triệu VND/ tháng.
 • Đam mê kiếm tiền, muốn có thu nhập đột phá. Cải thiện tương lai, nâng tầm cuộc sống.
 • Khóa học luyện thi HSK, người muốn học tiếng Trung thi HSK.
 • Người muốn học tiếng Trung để đi du học hoặc làm việc trong môi trường yêu cầu khả năng tiếng Trung chuyên nghiệp, có thu nhập cao, ổn định.
 • Người yêu thích văn hóa Trung Hoa, muốn học để tự tìm hiểu, khám phá và sử dụng nó với mục đích cá nhân

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO KHÓA HỌC TIẾNG TRUNG CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO

nội dung dạy học tiếng trung quốc

Tiếng Trung toàn diện 4 kỹ năng (Nghe – Nói – Đọc – Viết )


Tiếng Trung chuyên ngành


Kỹ năng văn phòng


Nghiệp vụ chuyên ngành

chương trình tại trung tâm dạy học tiếng trung quốc phương nam

GIAI ĐOẠN 1 – HỌC TIẾNG TRUNG CƠ BẢN (10 tuần)

 • Khóa học tiếng Trung cơ bản gồm 30 bài học được chia thành 6 phần với nhiều chủ đề. Học viên sẽ được làm quen với những đoạn hội thoại trong đời sống: cách chào hỏi, mua sắm, nơi sinh sống, nghề nghiệp,…
 • Học ngữ pháp và từ vựng qua các bài học, nắm được 10-20 từ vựng liên quan đến những chủ đề cụ thể. Giúp học viên có kiến thức cơ bản về từ ngữ và các hạng mục ngữ pháp sơ cấp.

GIAI ĐOẠN 2 – HỌC TIẾNG TRUNG NÂNG CAO (NGHE-NÓI-ĐỌC-VIẾT) (10 tuần)

 • Khóa học tiếng Trung nâng cao gồm 25 bài học được chia thành 5 phần. Chủ đề đa dạng liên quan đến cuộc sống hằng ngày. Nhanh chóng nâng cao trình độ của người học, tăng lượng từ vựng, củng cố tri thức, dùng ngữ pháp sâu hơn và nâng cao khả năng giao tiếp.
 • Tới cuối giai đoạn này, kiến thức của học viên tương đương với trình độ HSK4.

GIAI ĐOẠN 3 – KỸ NĂNG VĂN PHÒNG (2 tuần)

 • Kỹ năng đánh máy bằng tiếng Trung 10 ngón, thành thạo mặt chữ, tốc độ đánh máy tối thiểu 40 từ/ phút.
 • Kỹ năng dùng Word, Excel, Power Point cho văn phòng.
 • Thực hành nâng cao tốc độ gõ lên 60-70 từ/ phút và độ chính xác văn bản tiếng Trung.

GIAI ĐOẠN 4 – NGHIỆP VỤ CHUYÊN NGÀNH TIẾNG TRUNG (2 tuần)

 • Học viên sẽ đựơc đào tạo từ vựng chuyên ngành về nghiệp vụ xuất nhập khoản, chăm sóc khách hàng.
 • Với hệ thống máy tính đã được cài sẵn phần mềm xuất nhập khoản nâng cao, các Chuyên gia (có nhiều kinh nghiệm làm xuất nhập khoản bên Philippines) sẽ trực tiếp cầm tay chỉ việc, hướng dẫn trực tiếp thao tác xuất nhập khoản trên máy tính.

Tại Sao Nên Chọn Khóa Học Tiếng Trung Giao Tiếp FULL 4 Kỹ Năng

hoa ngữ phương nam

Khóa học tiếng Trung cơ bản đến năng cao giúp bạn thành thạo tiếng Trung trong thời gian rất nhanh (6 tháng). Giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp, phản xạ nhanh, chuẩn và lưu loát như người bản xứ. Bên cạnh đó, Trung tâm còn đào tạo miễn phí nghiệp vụ vi tính văn phòng, kỹ năng gõ bàn phím tiếng Trung thành thạo và chuyên môn xuất nhập khoản nâng cao.

hoa ngữ

Đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm là giảng viên đang công tác tại các trường đại học sư phạm lớn tại TpHCM, phương pháp giảng dạy tiếng Trung Quốc thực tế, giúp học viên dễ hiểu, nhớ lâu. Lộ trình đào tạo tiếng Trung Quốc tinh gọn, giúp học viên có thể chinh phục được mục tiêu của mình trong thời gian ngắn nhất.

hoa ngữ phương nam

Sau khóa học tiếng Trung cơ bản đến nâng cao, lương sau đào tạo tối thiểu 30 triệu VND, công ty sẽ giới thiệu bạn làm việc văn phòng tại Campuchia, Dubai, Philippines. Bạn không mất thêm phí xuất khẩu lao động, phí giới thiệu hay bất kỳ chi phí nào khác. Miễn phí ký túc xá cho học viên, học thử 2 buổi miễn phí.

Cam Kết Sau Khóa Học Tiếng Trung Cho Người Mới Bắt Đầu

ĐĂNG KÝ NGAY

Các bạn không phải bỏ ra hơn cả trăm triệu để đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, làm các công việc chân tay vất vả và độc hại.

Học phí của Trung tâm Hoa ngữ Phương Nam chỉ 38 triệu (miễn phí ký túc xá). Tương ứng với khoảng 6 triệu/ tháng. Mức lương 30-45 triệu sau đào tạo, là mức lương ở Việt Nam bao người ao ước.

Nếu bạn đang luẩn quẩn với vòng xoáy cơm áo gạo tiền. Hàng ngày đi làm công nhân, chạy grab, làm công việc văn phòng với mức lương vừa đủ sống. Hãy liên hệ với chúng tôi sớm nhất có thể.

Biết sớm – Giàu sớm!!!

ĐĂNG KÝ NGAY

LỊCH KHAI GIẢNG HỌC PHÍ KHÓA HỌC TIẾNG TRUNG CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO

⭐Khai giảng Ngày 15 hằng tháng
⭐Đối tượng người học Người mới bắt đầu
⭐Thời lượng 6 tiếng/ngày, 6 ngày/tuần trong 6 tháng
⭐Quy mô lớp học 15 – 20  học viên
⭐Nội dung
 • Khóa học tiếng Trung cơ bản cho người mới bắt đầu
 • Đọc và phát âm chuẩn
 • Ngữ pháp tiếng Trung cơ bản đến nâng cao
 • Từ vựng về các chủ điểm thường gặp trong cuộc sống như giới thiệu bản thân, sở thích,…
 • Các đoạn hội thoại tiếng Trung cơ bản đến nâng cao trong cuộc sống thường ngày
⭐Giáo trình/Tài liệu Giáo trình Hán ngữ 6 quyển
⭐Địa điểm 759/3C HL2, Bình Trị Đông A, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh.
⭐Học phí chỉ từ 6 triệu/tháng kèm ữu đãi (miễn phí Ký túc xá)

Giá Trị Nhận Được Sau Khóa Học Tiếng Trung Giao Tiếp 4 Kỹ Năng

hoa ngữ phương nam

Kỹ năng nghe nói đọc viết: Nền tảng ngữ pháp và từ vựng giúp học viên đọc và viết được những đoạn văn từ đơn giản đến phức tạp. Học viên sẽ biết được cách phản xạ nhanh, phát âm chuẩn nhất, tự nhiên như người bản xứ.

hoa ngữ phương nam

Nắm vững được ngữ pháp: Sau khóa học tiếng Trung cơ bản đến năng cao, học viên sẽ nắm chắc toàn bộ ngữ pháp để nói chuyện lưu loát, trôi chảy hoặc viết các đoạn văn bằng tiếng Trung Quốc. Đủ khả năng thi lấy bằng

hoa ngữ phương nam

Ngoài nghe-nói-đọc-viết, trung tâm còn đào tạo nghiệp vụ máy tính, kỹ năng word-excel, kỹ năng gõ máy tính nhanh, đặc biệt là nghiệp vụ chuyên môn xuất nhập khoản, để bạn dễ dàng thích ứng với công việc tương lai.

hoa ngữ phương nam

Được giới thiệu việc làm tại các công ty cơ sở ngoài nước với thu nhập cao và ổn định trên 30 triệu/ tháng. công ty sẽ giới thiệu bạn làm việc văn phòng tại Campuchia, Dubai, Philippines. Bạn không mất thêm phí xuất khẩu lao động, phí giới thiệu hay bất kỳ chi phí nào khác.

Chỉ tốn hơn 6 triệu/ tháng (6 tháng)
Bạn sẽ có một công việc lương vài chục triệu, hơn cả lương giám đốc ở Việt Nam.

Học thử 2 buổi miễn phí – Miễn phí ký túc xá cho học viên

Học sớm – Giàu sớm !!!

Quyền Lợi Của Học Viên Khi Đăng Ký Khóa Học Tiếng Trung Cấp Tốc

 • Khóa học tiếng Trung giao tiếp 4 kỹ năng cùng các giảng viên Đại học trình độ Thạc sĩ trở lên, có kinh nghiệm hàng nghìn giờ dạy, được tập huấn kĩ càng theo phương pháp sư phạm của Trung tâm Hoa Ngữ Phương Nam
 • Sinh hoạt vơi người Trung mỗi tuần 1 lần
 • Cam kết đảm bảo đầu ra theo phương án thỏa thuận, phù hợp với nguyện vọng và năng lực của mỗi học viên.
 • Cấp chứng nhận hoàn thành khóa học khi đáp ứng điểm chuyên cần và điểm kiểm tra
 • Được cấp đầy đủ tài liệu và giáo trình học tiếng Trung cơ bản đến nâng cao
 • Được giới thiệu việc làm với thu nhập cao và ổn định trên 30 triệu/ tháng. công ty sẽ giới thiệu bạn làm việc văn phòng tại Campuchia, Dubai, Philippines. Phí xuất cảnh 0 đồng
ĐĂNG KÝ NGAY

Quy Trình Đăng Ký Khóa Học Tiếng Trung Cơ Bản Đến Nâng Cao

ĐĂNG KÝ – TƯ VẤN

hoa ngữ phương nam

Học viên liên hệ tư vấn đăng ký khóa học thông qua hotline hoặc điền vào form đăng ký của trung tâm tại website: hoanguphuongnam.com

ĐÓNG HỌC PHÍ

hoa ngữ phương nam

Sau khi được tư vấn, học viên có nhu cầu đến trung tâm đóng học phí trực tiếp hoặc đóng bằng cách chuyển khoản.

NHẬP HỌC

hoa ngữ phương nam

Sau khi hoàn tất học phí, học viên sẽ được thông báo ngày khai giảng nhập học, lịch học và các hoạt động thông tin liên quan.

CẤP CHỨNG CHỈ – GIỚI THIỆU VIỆC LÀM

hoa ngữ phương nam

Sau khi hoàn tất khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ và giới thiệu việc làm tiếng Trung với thu nhập cao và ổn định trên 30 triệu/ tháng tại Campuchia, Dubai, Philippines.

Hình Ảnh Cảm Nhận Của Học Viên Sau Khóa Học Tiếng Trung

Một số các hình ảnh hoạt động – học tập của học viên tại chi nhánh trung tâm tiếng Trung TpHCM thuộc Hoa Ngữ Phương Nam

Cảm nhận của học viên sau khi hoàn tất khóa học tiếng Trung cơ bản giao tiếp cho người đi làm đi học tại TpHCM của Trung Tâm Hoa Ngữ Phương Nam

cảm nhận của học viên sau khóa học
Trước đây khi đăng ký học tôi rất lo lắng vì số tiền mình bỏ ra không biết học có được như ý muốn không, có kết quả không.
Chỉ sau 6 tháng tôi cảm thấy khóa học tiếng Hoa (tiếng Trung) này đang mang lại kết quả tốt cho tôi. Hơn hết là học sinh và thầy cô rất nhiệt tình, tôi rất hài lòng với quyết định của mình.
Huỳnh Nhi
cảm nhận học viên

Cảm ơn trung tâm dạy học tiếng Trung Quốc Phương Nam đã đào tạo tiếng Trung bài bản cho em trong 6 tháng vừa qua. ngoài ra còn giới thiệu cho em có cơ hội việc làm tốt , em chưa từng nghĩ em 19 tuổi không học đại học lại có được công việc mức lương trên 30 triệu cao như vậy.

Huỳnh Nhi

Câu Hỏi Của học Viên Có Ý Định Đăng Ký Khóa Học Tiếng Trung tại TpHCM

Các câu hỏi thường gặp của học viên

hoa ngữ phương nam

Trung tâm Hoa Ngữ Phương Nam tổng hợp và trả lời một số câu hỏi thường gặp nhất, hy vọng các câu trả lời sau sẽ giúp ích được cho các bạn có ý định đăng ký khóa học.

ĐĂNG KÝ NGAY

Trung tâm Phương Nam có học luyện thi HSK không?
 • Có, Chúng tôi có cung cấp khóa học luyện thi HSK các cấp độ.
 • Đối với Khóa học tiếng Trung Giao tiếp 4 Kỹ Năng tại Trung Tâm Hoa Ngữ Phương Nam cam kết sau khi học xong bạn có thể tự tin thi HSK 4

Học viên sẽ được học thử 2 buổi, ngoài ra sau khi đăng ký khóa học tiếng Trung, học viên còn được miễn phí ký túc xá.

Sau khi hoàn tất khóa học tiếng trung cơ bản đến nâng cao 4 kỹ năng, tham gia đầy đủ các buổi học tiếng Trung thì chắc rằng bạn sẽ thông tạo 4 kỹ năng nghe nói đọc viết tiếng Trung một cách lưu loát như người bản xứ.

Ở phần học phí chắc chắn sẽ rẻ hơn các khóa học tại trung tâm khác nhưng vẫn đảm bảo về cơ sở vật chất cũng như chất lượng và bảo đảm đầu ra theo chuẩn HSK cho các học viên. Học phí khóa học tiếng Trung là 36 Triệu

Khóa học tiếng Trung tổng hợp

 • Khóa học tiếng Trung cấp tốc
 • Khóa học tiếng Trung cơ bản đến nâng cao
 • Khóa học tiếng Trung giao tiếp
 • Khóa học tiếng Trung cho người mới bắt đầu

Khóa học tiếng Trung online miễn phí gồm:

 • Khóa học tiếng Trung tại nhà với chiết tự hán ngữ
 • Học tiếng Trung Quốc mỗi ngày qua phim
 • Học tiếng Trung Bồi

Trung Tâm Hoa Ngữ Phương Nam cam kết sau khóa học học viên sẽ thành thạo được 4 ký năng nghe, nói, đọc, viết ngoài ra còn phản xạ giao tiếp nhanh. Cam kết đầu ra theo chuẩn HSK đồng thời cam kết giới thiệu việc tiếng Trung làm thu nhập cao từ 30 triệu đến 50 triệu

Thành phố Hồ Chí Minh (còn gọi là Sài Gòn) là thành phố lớn nhất ở Việt Nam về dân số và quy mô đô thị hóa. Đây còn là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa và giáo dục tại Việt Nam. Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố trực thuộc trung ương thuộc loại đô thị đặc biệt của Việt Nam cùng với thủ đô Hà Nội.
Về mặt hành chính, Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh chỉ quản lý các cơ sở giáo dục từ bậc mầm non tới trung học phổ thông. Các trường đại học, cao đẳng phần lớn trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam. Trong năm học 2008–2009, toàn thành phố có 638 cơ sở giáo dục mầm non, 467 trường cấp I, 239 trường cấp II, 81 trường cấp III và 55 trường cấp II, III.[126] Ngoài ra, theo con số từ 1994, Thành phố Hồ Chí Minh còn có 20 trung tâm xóa mù chữ, 139 trung tâm tin học, ngoại ngữ và 12 cơ sở giáo dục đặc biệt. Tổng cộng 1.308 cơ sở giáo dục của thành phố có 1.169 cơ sở công lập và bán công, còn lại là các cơ sở dân lập, tư thục.
Hệ thống các trường từ bậc mầm non tới trung học trải đều khắp thành phố. Trong khi đó, những cơ sở xóa mù chữ, phổ cập giáo dục tập trung chủ yếu vào 4 huyện ngoại thành Củ Chi, Bình Chánh, Nhà Bè, Cần Giờ. Các trường ngoại ngữ ở Thành phố Hồ Chí Minh không chỉ giảng dạy những ngôn ngữ phổ biến mà còn một trường dạy quốc tế ngữ, một trường dạy Hán Nôm, 4 trường dạy tiếng Việt cho người nước ngoài. Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay cũng có 40 trường quốc tế do các lãnh sự quán, công ty giáo dục đầu tư.
Giáo dục bậc đại học, trên địa bàn thành phố có trên 80 trường, đa số do Bộ Giáo dục và Đào tạo quản lý, trong đó chỉ có 2 trường đại học công lập (Trường Đại học Sài Gòn và Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch) do thành phố quản lý. Là thành phố lớn nhất nhì Việt Nam, Thành phố Hồ Chí Minh cũng là trung tâm giáo dục bậc đại học lớn bậc nhất, cùng với Hà Nội. Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh với 6 trường đại học thành viên thuộc Chính phủ.Nhiều đại học lớn khác của thành phố như Trường Đại học Kiến trúc, Đại học Y Dược, Trường Đại học Ngân hàng, Trường Đại học Luật, Trường Đại học Kinh tế, Trường Đại học Sư phạm, Trường Đại học Mở, Trường Đại học Tài chính – Marketing đều là các đại học quan trọng của Việt Nam. Trong số học sinh, sinh viên đang theo học tại các trường đại học, cao đẳng của thành phố, 40% đến từ các tỉnh khác của quốc gia.
Mặc dù đạt được những bước tiến quan trọng trong thời gian gần đây, nhưng giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh vẫn còn nhiều khiếm khuyết. Trình độ dân trí chưa cao và chênh lệch giữa các thành phần dân cư, đặc biệt là ngoại ô so với nội ô. Tỷ lệ trẻ em người Hoa không biết chữ vẫn còn nhiều, gấp 13 lần trẻ em người Kinh. Giáo dục đào tạo vẫn chưa tương xứng với nhu cầu của xã hội. Hệ thống cơ sở vật chất ngành giáo dục thành phố còn kém. Nhiều trường học sinh phải học 3 ca. Thu nhập của giáo viên chưa cao, đặc biệt ở các huyện ngoại thành.

Quận huyện ở tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Quận 1 Bình Tân
Quận 3 Bình Thạnh
Quận 4 Gò Vấp
Quận 5 Phú Nhuận
Quận 6 Tân Bình
Quận 7 Tân Phú
Quận 8 Bình Chánh
Quận 10 Cần Giờ
Quận 11 Củ Chi
Quận 12 Hóc Môn
Thủ Đức Nhà Bè

Khóa học tiếng Trung tại TpHCM

 • Khóa học tiếng trung ở hcm
 • Khóa học tiếng trung ở hồ chí minh
 • Khóa học tiếng trung tphcm
 • Trung tâm tiếng trung ở hcm
 • Trung tâm dạy tiếng trung ở hồ chí minh

Học tiếng trung cần lưu ý những gì?

Bạn nên lựa chọn giáo trình học tiếng trung cho người mới phù hợp với mình, một số gợi ý bạn nên học giáo trình sau:

 • Giáo trình tiếng Trung tích hợp MSUTONG.
 • Giáo trình Hán ngữ 6 quyển.
 • Giáo trình hán ngữ Boya.

Cách học tiếng trung hiệu quả

Một số phương pháp học tiếng trung dễ nhớ và cực kì hiệu quả

Bước 1: Học phát âm và bảng chữ cái (bắt buộc)

Bước 2: Học tiếng Trung cơ bản (bắt buộc)

Học tiếng trung sơ cấp bằng các đoạn hội thoại ngắn như Xin chào, Số đếm

Ngoài ra  bạn nên xem thêm các bài bổ trợ như Quy tắc viết Phiên âm tiếng trung

Bất cứ ai mới bắt đầu học tiếng Trung đều phải học qua 2 phần này (Lưu ý đây là cách học chuẩn không phải học bồi).

Bước 3.Học tiếng Trung nâng cao, giao tiếp (người đi làm, buôn bán), ghép câu,
– Những câu hội thoại tiếng trung dài theo chuyên ngành

Bước 4. Học tiếng Trung nâng cao, ghép câu (HSK)
– Học theo giáo trình Hán ngữ 6 quyển hoặc boya thi HSK

Bước 5. Học Ngữ Pháp tiếng Trung
– Các bài ngữ pháp, cấu trúc, các đoạn hội thoại

Bước 6. Học dịch tiếng Trung, phiên dịch

Đối với những ai muốn tự học tiếng trung tại nhà có thể tham khảo tài liệu tự học tiếng trung giao tiếp cơ bản đến nâng cao tại website EMG Education Online, bạn có thể tham khảo thêm khóa học tiếng trung online miễn phí cho người mới bắt đầu tại đây: Học tiếng trung online

Học tiếng trung ở đâu chất lượng là một trong những câu hỏi thường gặp của rất nhiều người, tiêu chí để lựa chọn một trung tâm đào tạo tiếng Trung chất lượng thường dựa vào các tiêu chí sao đây:

 • Giảng viên chuyên nghiệp, chuyên môn cao. Công tác tại các trường đại học lớn có uy tín
 • Khóa tiếng trung giảng dạy với các tài liệu tiếng trung giáo trình học phổ biến
 • Hỗ trợ học sinh tận tình, hướng dẫn chi tiết
 • trung tâm dạy học tiếng trung có tên tuổi, uy tín, xuất hiện nhiều trên internet.
 • Trung tâm dạy tiếng Trung có nhiều cơ sở, nhiều chi nhánh
 • Cam kết đầu ra giới thiệu việc làm tiếng trung cho người mới
 • Lớp học tiếng Trung tại các trung tâm dạy tiếng Trung khoảng dưới 20 bạn để đảm bảo chất lượng học

Đối với những ai quan tâm hoặc có nhu cầu học tiếng Trung thì Trung tâm dạy học tiếng Trung Hoa Ngữ Phương Nam là một lựa chọn, bạn có thể tham khảo và tìm hiểu thêm thông tin về các khóa học tiếng trung cơ bản đến nâng cao cho người mới tại Website nhé.

Học xong khóa học tiếng Trung Cơ bản đến nâng cao có giao tiếp lưu loát được không?

Hoa Ngữ Phương Nam cam kết nếu bạn tham gia học đủ số buổi và thực hành làm bài tập thì bạn có thể giao tiếp như người bản sứ

Khóa học tiếng Trung tại Hoa Ngữ Phương Nam bao nhiêu?

Hoa Ngữ Phương Nam Cam kết chuẩn đầu ra theo HSK danh cho các bạn luyện thi, đồng thời giới thiệu việc làm tiếng Trung thu nhập từ 30 triệu đến 40 triệu/ tháng, học phí khóa học tiếng Trung xem tại đây

Thông tin liên hệ Trung Tâm dạy tiếng Trung Phương Nam

Hotline: 0354.795.795

Tải tài liệu tự học tiếng Trung Giáo trình Hán Ngữ Quyển 1 File PDF

Tổng hợp tài liệu thêm cho các bạn muốn tự học tiếng Trung cơ bản đến nâng cao tại nhà.

 • File Download giáo trình hán ngữ Quyển 1 file PDF kèm file audio
Giáo trình hán ngữ quyển 1

Đăng ký tư vấn khoá học /Học thử miễn phí

  Nhập Họ Tên

  Nhập Email

  Nhập Số Điện Thoại


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.