trung tâm hoa ngữ phương nam

Hoa ngữ Phương Nam là Trung tâm chuyên đào tạo tiếng Trung cấp tốc (6 tháng) và toàn thời gian (8 tiếng/ ngày, 6 ngày/ tuần), theo chuẩn HSK. Với đội ngũ giảng viên chuyên môn cao đang công tác tại các trường đại học lớn tại TP.HCM, Trung tâm sẽ giúp bạn đạt đến trình độ HSK4 chuẩn nhất, trong thời gian nhanh nhất.

Xem chi tiết khóa học

Hoa Ngữ Phương Nam là trung tâm chuyên đào tạo tiếng Trung cấp tốc từ A – Z theo chuẩn HSK, đào tạo tiếng trung cho người đi làm, cho sinh viên, cho người muốn làm tại các công ty, doanh nghiệp cơ sở sử dụng tiếng Trung hoặc nhưng ai muốn có mức thu nhập cao

Xem chi tiết khóa học

Trung Tâm Hoa Ngữ Phương Nam luôn cam kết và đảm bảo học viên sẽ thành thạo 4 ngữ năng nghe nói đọc viết tiếng trung một cách thành tạo nhất chỉ sau 1 khóa đào tạo ngắn hạn tại Trung Tâm.

Ngoài ra Trung Tâm Hoa Ngữ Phương Nam còn giới thiệu việc làm, thu nhập cao, ổn định cho học với với đa dạng các ngành nghề và lĩnh vực.

Xem chi tiết khóa học

ĐĂNG KÝ NGAY

Đăng ký khóa học ngay hôm nay để nhận được ưu đãi. Trung Tâm Hoa Ngữ Phương Nam chuyên đào tạo tiếng Trung cấp tốc từ cơ bản đến nâng cao, từ người chưa biết gì có thể nói nghe đọc viết thành thạo chỉ trong 6 tháng tại trung tâm. Cam kết đầu ra chuẩn HSK, ngoài ra còn cơ hội làm việc tại các công ty doanh nghiệp lớn. 

Đặc quyền của học viên khi học tại trung tâm, Trung Tâm Hoa Ngữ Phương Nam giới thiệu việc làm thu nhập cao sau khóa học.

Tìm hiểu khóa học

Form đăng ký tư vấn

    Nhập Họ Tên

    Nhập Email

    Nhập Số Điện Thoại