Công việc xuất nhập khoản tiếng Trung là làm gì?

Làm xuất nhập khoản tiếng Trung tại Philippines (hay tại một số quốc gia khác) là làm gì? Bài viết sau đây của trung tâm dạy học tiếng trung quốc Hoa Ngữ Phương Nam sẽ chia sẻ công Việc làm xuất nhập khoản tại Philippines, Dubai, campuchia sẽ cung cấp cho các bạn đầy đủ thông tin về công việc này.

việc làm xuất nhập khoản là gì

Việc làm xuất nhập khoản là gì?

Xuất nhập khoản là vị trí công việc mà người làm sẽ là chuyển khoản/ nạp khoản cho người chơi thông qua Internet Banking. Công việc này được tuyển dụng bởi các công ty gambling online.

Điều đặc biệt là vị trí này làm càng lâu thì lương càng cao. Thông thường 3-6 tháng các bạn sẽ được tăng lương 1 lần. Vị trí này yêu cầu tiếng Trung ở mức cơ bản.

Ví dụ: Khách hàng nạp 1 triệu vào tài khoản game thì bạn phải kiểm tra xem đã nhận được tiền chưa và nạp đúng vào tài khoản của khách. Đối với các việc làm tiếng trung khác thì công việc này không khó nhưng đòi hỏi sự tỉ mỉ. Vì số liệu nhập, xuất mỗi ngày là rất nhiều. Nếu chuyển sai số tiền hoặc số tài khoản thì bạn có thể bị phạt hoặc đền số tiền nhập sai cho công ty.

Xem thêm:   Cách viết CV/Mẫu Đơn Xin Việc Bằng Tiếng Trung Ấn Tượng

Điều đặc biệt là vị trí này làm càng lâu thì lương càng cao. Thông thường 3-6 tháng các bạn sẽ được tăng lương 1 lần. Vị trí này yêu cầu tiếng Trung ở mức cơ bản.
Xuất nhập khoản và nạp hoặc rút tiền cho khách hàng ở các công ty gambling (bài bạc, cá
cược, casino,..)

Công việc này không khó nhưng đòi hỏi sự tỉ mỉ. Vì số liệu nhập, xuất mỗi ngày là rất nhiều. Nếu chuyển sai số tiền hoặc số tài khoản thì bạn có thể bị phạt hoặc đền số tiền nhập sai cho công ty.

Mức lương của việc làm xuất nhập khoản

Trung bình, mức lương của xuất nhập khoản tiếng Trung đi Philippines làm việc rơi vào khoảng 35-50 triệu/ tháng tùy công ty. Với những bạn làm càng lâu, mức lương sẽ càng được tăng dần theo thời gian.

Đãi ngộ

+ Ngoài mức lương cứng + thưởng doanh số ra thì các bạn còn có các quyền lợi như: thưởng nhân viên xuất sắc tháng, quý với số tiền thưởng lên đến hàng chục triệu đồng, thưởng tết, sinh nhật, trung thu, đoan ngọ,…và được tham gia các hoạt động du lịch, giải trí cùng công ty.

Xem thêm:   Cách viết sơ yếu lý lịch bằng tiếng Trung khi đi xin việc

+ Đãi ngộ của công việc này nói chung và các việc làm tiếng trung tại Philippines, Campuchia, Dubai là khá tốt. Đa số các công ty sẽ bao ăn ở, chu cấp đồ dùng các nhân miễn phí cho các nhân viên. KTX nơi ở của nhân viên là khách sạn 4 sao với vô vàn tiện ích. Trong trường hợp nếu bạn thích ra ngoài ở riêng công ty sẽ hỗ trợ tiền cho bạn.

+ Công ty chu cấp toàn bộ máy tính, thiết bị làm việc cho nhân viên.

+ Sau 3 hoặc 6 tháng nhân viên sẽ được về Việt Nam 1 lần. Tiền vé máy bay do phía công ty cung cấp.

Yêu cầu công việc xuất nhập khoản tiếng Trung

Với tất cả các công việc, nhà tuyển dụng sẽ đưa ra những yêu cầu nhất định. Dưới đây là những yêu cầu chung mà nhiều công ty tại philippines áp dụng:

+ Tiếng trung tối thiểu HSK4

+ Tốc độ đánh máy đạt trên 45 từ trên phút ( tùy mỗi công ty yêu cầu khác nhau). Bạn có thể lên mạng mà search “Test tốc độ đánh chữ” và thử.

+ Bạn phải trên 21 tuổi. Ít nhất phải tốt nghiệp cấp 3. Một số công ty sẽ tuyển ứng viên tốt nghiệp CĐ trở lên.

Xem thêm:   Cách viết CV/Mẫu Đơn Xin Việc Bằng Tiếng Trung Ấn Tượng

+ Từng có kinh nghiệm làm văn phòng, bán hàng hoặc có kĩ năng giao tiếp tốt

+ Biết sử dụng máy tính văn phòng ở mức cơ bản.

+ Nhanh nhẹn, kiên trì, chịu được áp lực công việc cao.

Trên đây là toàn bộ các thông tin về vị trí xuất nhập khoản tiếng Trung tại Philippines, Campuchia, Dubai. Nếu các bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm hoặc quan tâm và cần tư vấn thì có thể liên hệ Trung tâm Hoa Ngữ Phương Nam, Hoa Ngữ Phương Nam là trung tâm đào tạo tiếng trung và giới thiệu việc làm tiếng Trung cho học viên, người cần tìm việc làm tiếng Trung uy tín nhất hiện nay.